ของมันต้องมี! “IRC” เผยโฉมปฏิทินปี 2020 อวดหุ่นแซ่บ “ปลา-ปรภัสสร” พร้อมเปิดตัว “S99T” ยางสปอร์ตพันธุ์ใหม่เอาใจสายสกู๊ตเตอร์

864
0
Share:

ของมันต้องมี! “IRC” เผยโฉมปฏิทินปี 2020 อวดหุ่นแซ่บ “ปลา-ปรภัสสร”
พร้อมเปิดตัว “S99T” ยางสปอร์ตพันธุ์ใหม่เอาใจสายสกู๊ตเตอร์

 

ไม่ปล่อยให้สาวกนักบิดทั่วประเทศต้องรอนาน เมื่อ บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยางรถจักรยานยนต์มาตรฐานสูงระดับโลก ภายใต้แบรนด์ “ไออาร์ซี” (IRC) ได้ฤกษ์เผยโฉมปฏิทิน
ยางไออาร์ซี ประจำปี 2020 อย่างเป็นทางการ โดยปีนี้มาพร้อมลุคสุดฮอตปรอทแตกของสาวสวยหุ่นแซ่บ
ปลา-ปรภัสสร วรสิรินดา ดีกรีเจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 แถมด้วยอีกหนึ่งความพิเศษส่งท้ายปีกับการเปิดตัวยางรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูง รุ่น  ไออาร์ซี ไอแซด เอส เอส สกู๊ตเตอร์สปอร์ต เอส 99 ที (IRC IZ-Ss Scooter Sport S99T) เพื่อตอบสนองทุกการขับขี่ให้ง่ายดายและแม่นยำขั้นสุด โดยเตรียมวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้


จากเส้นทางการประกวดนางงาม จนสามารถคว้ามงกุฎมาครอบครองได้สำเร็จ ปัจจุบันสาว ปลา-ปรภัสสร
ในวัย 28 ปี กับรูปร่างหน้าตาที่แสนเพอร์เฟกต์และความสามารถที่ครบเครื่อง ได้ผันตัวเองมาเปิดคลาสสอนด้านบุคลิกภาพให้กับรุ่นน้องที่ใฝ่ฝันอยากประสบความสำเร็จเช่นเธอบ้าง โดยเธอยังเป็นสาวสวยคนล่าสุด
ที่ได้รับเลือกให้เป็นนางแบบปฏิทินไออาร์ซี ปี 2020 อีกด้วย ซึ่งเผยให้เห็นถึงความสง่างามเย้ายวน แต่ขณะเดียวกันก็ดูมีเสน่ห์และทรงพลังเช่นเดียวกับดีเอ็นเอแห่งแบรนด์ไออาร์ซี

มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ ดังนี้ แบบที่ 1 อวดหุ่นเซ็กซี่พราวเสน่ห์ด้วยทูพีซสีดำ ที่ไม่ว่ามองมุมไหนก็เผ็ด
ทุกองศา เคียงข้างมากับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด IRC IZ-Ss Scooter Sport S99T หรือจะเป็น แบบที่ 2 เสิร์ฟลุคสีขาวสบายตางดงามราวกับนางฟ้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ รุ่น IRC Maxing NR58 ที่มาพร้อมลายดอกยางที่มีลักษณะแบบ มัลติเฮกซะ บล็อก คอนเซ็ปท์ เหมาะสำหรับการขับขี่โดยใช้ความเร็วสูง

 
ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับปฏิทินได้ที่ บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของกลุ่มสิทธิผลได้ที่ www.sittipol.com และไออาร์ซี www.ircthailand.com

ทั้งนี้ยาง IRC IZ-Ss Scooter Sport ภายใต้ชื่อรหัส S99T ถูกออกแบบเพื่อเอาใจกลุ่ม Scooter ขนาดตั้งแต่ 150cc – 300cc ซึ่งเน้นการใช้งาน แบบ Sport Touring โดยผสมผสานสุดยอดการออกแบบ ทั้งในส่วนของการยึดเกาะ จากเนื้อยาง Soft-Medium compound และลายสปอร์ตอเนกประสงค์ ช่วยตอบสนองการขับขี่ที่ง่าย ให้ความแม่นยำและสร้างความรู้สึกมั่นใจให้ผู้ขับขี่ ทำให้ได้ยางสมรรถนะสูงในทุกๆ ด้าน และนี่คือหัวใจหลักของยางสไตล์ IRC ยางสปอร์ตสำหรับรถสกู๊ตเตอร์ ที่ประกอบด้วย 3 คุณสมบัติโดดเด่น อาทิ

1.เนื้อยางคอมเปาว์

ด้วยเทคโนโลยีสูตรเนื้อยางคอมเปาว์คุณภาพสูง แบบ Soft-Medium ที่ได้รับถ่ายทอดจากรุ่น IZ-S S99 โดยนำจุดเด่นในเรื่อง ความนุ่มนวลในการขับขี่ การยึดเกาะถนน โดยเฉพาะเวลากระชากคันเร่งและการออกตัวบนสถาพถนนที่เปียก ทั้งยังมีระยะเบรกที่สั้นลงเมื่อเทียบกับยางทั่วไป ทำให้มั่นใจได้ว่า การส่งถ่ายกำลังจากเครื่องยนต์ผ่านตัวยางลงสู่ถนน สามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2.โครงสร้างหน้ายางและแก้มยาง

อีกขั้นของการพัฒนาโครงสร้างหน้ายาง โดยการขยายพื้นที่ผิวหน้ายาง ในจุดที่ต้องสัมผัสถนน  เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการเข้าโค้ง สร้างความแม่นยำ และความมั่นคงขณะเข้าโค้งมากกว่าเดิมในส่วนของโครงสร้างแก้มยาง ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรงสูง เพิ่มความสามารถในการดูดซับแรงกระแทกจากพื้นถนน ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับรถจักรยานยนต์แบบ Big Scooter โดยเฉพาะ


3.ลายดอกยาง

เติมเต็มประสิทธิภาพพร้อมความมั่นใจเหนือระดับกับทุกสภาพถนนด้วยลักษณะลายดอกยางที่คงความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ออกแบบมาช่วยในการบังคับทิศทางเพื่อไม่ให้เกิดการลื่นไถลในขณะรถตั้งตรง ลดระยะเบรค
และป้องกันอาการเหินน้ำ (Hydroplaning) ช่วยทำหน้าที่รีดน้ำที่ขังอยู่บนพื้นถนนได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้หน้ายางสัมผัสกับพื้นถนนได้มากที่สุด และเพิ่มสมรรถนะสูงสุดในการยึดเกาะบนถนนเปียก โดยมีลายดอกยาง
ชุดเล็กสลับทิศทางที่ไหล่ยางเป็นตัวช่วยเพิ่มแรงตะกุย เพื่อตอบสนองอัตราเร่งในขณะเข้าโค้งได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนร่องเล็กแบบต่อเนื่องที่หน้ายาง ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน และควบคุมระยะเบรกได้อย่างมั่นใจ

เกี่ยวกับไออาร์ซี

บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2512 ทำการผลิตยางนอก-ยางในรถจักรยานยนต์และชิ้นยางที่ใช้ในอุตสาหกรรมคุณภาพตามมาตรฐานโลก ภายใต้ความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม พร้อมกับพัฒนาศักยภาพกระบวนการผลิตเพื่อควบคุมผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่เชื่อถือ ไว้วางใจ สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ด้วยพันธกิจเน้นย้ำถึงจุดมุ่งหมายหลักที่ว่า “มุ่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในการพัฒนานวัตกรรม และโรงงานอัจฉริยะของผลิตภัณฑ์ยางอีลาสโตเมอร์ และยางนอก-ยางในรถจักรยานยนต์ที่มีคุณภาพในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” ปัจจุบันมีโรงงานผลิต 2 แห่ง ได้แก่ที่ อ.ธัญบุรี (รังสิต) จ.ปทุมธานี ผลิตยางนอก-ยางในสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ และที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ผลิตชิ้นส่วนยางที่ใช้ในอุตสาหกรรม จัดตั้งบริษัทย่อยอีก 2 บริษัท คือ บริษัท คินโนะ โฮชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตั้งอยู่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ออกแบบและผลิตแม่พิมพ์โลหะขึ้นรูปชิ้นส่วนยางสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ และบริษัท ไออาร์ชี (เอเชีย) รีเสิร์ช จำกัด ตั้งอยู่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และ อ.ธัญบุรี (รังสิต) จ.ปทุมธานี ออกแบบวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยาง

รางวัลที่ได้รับเพื่อตอกย้ำคุณภาพสินค้าที่ดี

IRC ได้รับรางวัลหุ้นยั่งยืน (THSI) และรางวัล Sustainability Awards 2017 ประเภท Rising Star ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับบริษัทจดทะเบียน
ที่มีการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนได้โดดเด่น บริษัทฯ นับเป็น “องค์กรต้นแบบ” ในการสร้างทั้งคุณค่าและมูลค่าต่อทั้งตัวองค์กรและสังคม โดยสามารถนำประเด็นด้านความยั่งยืนผนวกเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์และกระบวนการบริหารจัดการองค์กรได้อย่างดี รวมทั้งมีการจัดการกระบวนการทางธุรกิจให้เชื่อมโยงกับเป้าหมายตามแนวทางของการพัฒนาที่ยั่งยืน หรือ Sustainable Development Goals (SDGs) ตลอด จนคำนึงถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้นใหม่ และให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจและสังคม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันขององค์กร และนำนวัตกรรมเหล่านั้นไปสร้างผลลัพธ์ที่ดีแก่สังคมและสิ่งแวดล้อมรอบด้าน

 

 

 

 

Share: