เบนท์ลีย์ แบงค็อก เผยราคา New bentayga HYBRId พร้อมเปิดรับจอง ย้ำความพร้อมสู่ผู้นำเข้าอัครยนตรกรรมไฮบริดอย่างเป็นทางการ

1143
0
Share:

เบนท์ลีย์ แบงค็อก เผยราคา New bentayga HYBRId พร้อมเปิดรับจอง

ย้ำความพร้อมสู่ผู้นำเข้าอัครยนตรกรรมไฮบริดอย่างเป็นทางการ

(กรุงเทพฯ 9 ธันวาคม 2564) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินตามแผนแม่แบบ ‘BEYOND100’ สู่การเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างยั่งยืนในประเทศไทย ด้วยการนำเข้าอัครยนตรกรรมเอสยูวี เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (New Bentayga hybrid) และอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying spur hybrid) พร้อมเผยราคาและเปิดรับจอง เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (New Bentayga hybrid) ตอกย้ำความพร้อมในการเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอัครยนตรกรรมไฮบริดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยแบบเต็มรูปแบบภายในต้นปี 2565

อภิญญา ชัยสันติกุลวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลีย์ แบงค็อก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เผยว่า “เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ เพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปี ไปเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมกับแผน ‘BEYOND100’ ที่ว่าด้วยเส้นทางสู่ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนขององค์กร ซึ่งเบนท์ลีย์ มอเตอร์สมีแผนจะยกเลิกรถยนต์ที่ใช้พลังงานจากเครื่องยนต์สันดาปทั้งหมด สำหรับแผน ‘BEYOND100’ ในเฟสที่ 1 นั้น เบนท์ลีย์ มอเตอร์สมีแผนที่จะนำระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าแบบ Plug-in Hybrid เข้ามาใช้กับรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่นภายในปี 2566 โดยได้เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าแบบ Plug-in HYBRID รุ่นใหม่ นั้นก็คือ เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (NEW BENTAYGA HYBRID) และ รถยนต์สปอร์ตซีดาน ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying spur hybrid) ซึ่งเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้เตรียมความพร้อมในเรื่องของการรับรองโดยโรงงานผู้ผลิตฯ การนำเข้ารถยนต์ การฝึกอบรมช่างเทคนิค และการบริการหลังการขาย โดยขั้นตอนทั้งหมดนี้ได้ดำเนินการไปแล้วกว่า 90% ดังนั้น เราจึงมั่นใจและพร้อมสู่การเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดอย่างเป็นทางการแบบเต็มรูปแบบภายในต้นปี 2565”

เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (NEW BENTAYGA HYBRID) อัครยนตรกรรมเอสยูวีอเนกประสงค์แบบ 5 ที่นั่ง มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ประหยัดพลังงานรุ่น V6 ขนาดความจุกระบอกสูบ 3 ลิตร แบบไฮบริดวิวัฒนาการล่าสุด ผลิตพละกำลังสูงสุด 443 แรงม้า พร้อมแรงบิดกว่า 700 นิวตันเมตร ทำความเร็วสูงสุดถึง 247 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 5.9 วินาที

ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying spur hybrid) อัครยนตรกรรมสปอร์ซีดาน 4 ประตู แบบ 4 ที่นั่ง ที่ได้รับขนานนามจากสื่อชั้นนำจากทั่วโลกว่าเป็น ‘ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่ดีที่สุดในโลก’ โดยคว้ารางวัล ‘Car of the Year’ 3 ปีติดต่อกัน จาก 4 สื่อสายยานยนต์ชั้นนำจากทั่วโลก มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ประหยัดพลังงานรุ่น v6 ขนาดความจุกระบอกสูบ 2.9 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จ แบบไฮบริด ผลิตพละกำลังสูงสุด 536 แรงม้า พร้อมแรงบิดกว่า 750 นิวตันเมตร ทำความเร็วสูงสุดถึง 285 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 4.3 วินาที

โดยในส่วนของการบริการหลังการขาย ซึ่งถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดและเป็นจุดแข็งของเอเอเอสฯ ด้วยประสบการณ์กว่า 31 ปี ในการเป็นผู้นำเข้าและดูแลรักษารถยนต์หรู โดยทีมงานและทีมวิศวกรมืออาชีพ มากประสบการณ์ และผ่านการอบรมจากโรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับงานบริการหลังการขายด้วยความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ที่สำคัญรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดทุกคันจากผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะได้รับการรับประกันระบบไฮบริด แบตเตอรี่ไฮบริด การประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ ผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง และการใช้อะไหร่แท้จากโรงงานผู้ผลิตฯ นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังมอบสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดค่าอะไหล่ ส่วนลดชุดแต่ง ส่วนลดโปรแกรมดูแลรักษารถยนต์ และการขยายเวลาการรับประกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ บริษัทฯ มอบให้เฉพาะลูกค้าเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เท่านั้น

นอกจากความใส่ใจในเรื่องการบริการหลังการขายแล้ว ในแง่ของการฝึกอบรมช่างเทคนิค ช่างเทคนิคของบริษัทฯได้ผ่านการอบรมและทดสอบในหัวข้อ High Voltage Training โดย Retailer Academy เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ เพื่อประเมินเป็น Qualified High Voltage Technician สำเร็จเป็นคนแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่ง The Bentley High Voltage Technician Programme คือโปรแกรมที่คิดค้นมาเพื่อการอบรม ทดสอบทักษะ และความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติงานด้านการซ่อมแซม และการบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าของรถยนต์ไฮบริด และยังถือเป็นมาตรฐานของทางเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ โดยช่างเทคนิคที่สามารถรับรองงานซ่อมและงานบำรุงรักษารถยนต์ไฮบริดได้จะต้องผ่านการอบรม และผ่านการทดสอบร้อยละ 75 ของเกณฑ์การประเมิน เพื่อเป็น Qualified High Voltage Technician สำหรับการรับรองงานซ่อมแซมและงานบำรุงรักษารถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริด

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความพร้อมในแง่ของบุคลากรในส่วนงานบริการหลังการขายของเบนท์ลีย์ แบงค็อกพร้อมจะสร้างสรรค์ประสบการณ์การบริการหลังการขายที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าคนสำคัญเพื่อให้สมกับสโลแกนของเอเอเอสฯ ที่ว่า “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking after YOU and Your CAR)” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust” พร้อมมุ่งสู่ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอัครยนตรกรรมไฮบริดอย่างเป็นทางการในอนาตตอันใกล้

เอเอเอสฯ พร้อมเปิดรับจองและขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ (NEW BENTAYGA HYBRID) กับราคาเริ่มต้นที่ 13.2 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม และรับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่กับทางเบนท์ลีย์ แบงค็อก และชำระเงินจองเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิตของธนาคารฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2564 สำหรับ เบนท์ลีย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด (Flying spur hybrid) เอเอเอสฯจะประชาสัมพันธ์ราคาให้ทราบภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร 02 261 1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

Share: