เอเอเอสฯ เตรียมเผยโฉม ODYSSEAN EDITION เบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ดที่ยั่งยืนที่สุดของแบรนด์คันแรกและคันเดียวในไทย พร้อมจัดข้อเสนอเด็ดรถยนต์พร้อมส่งมอบส่งท้ายปี ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40

221
0
Share:

เอเอเอสฯ เตรียมเผยโฉม ODYSSEAN EDITION เบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ดที่ยั่งยืนที่สุดของแบรนด์คันแรกและคันเดียวในไทย พร้อมจัดข้อเสนอเด็ดรถยนต์พร้อมส่งมอบส่งท้ายปี ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40

(กรุงเทพฯ 26 พฤศจิกายน 2566) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ได้ขึ้นชื่อว่ายั่งยืนที่สุดของแบรนด์คันแรกและคันเดียวในประเทศไทยกับ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition และ Bentayga Hybrid Odyssean Edition อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบกับ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’ แคมเปญพิเศษส่งท้ายปีที่สามารถออกแบบได้ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ หรือ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Odyssean Edition รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของแนวคิดด้านการออกแบบอัครยนตรกรรมต้นแบบรุ่น EXP 100 GT แกรนด์ทัวเรอร์แห่งอนาคตของเบนท์ลีย์ที่ได้กำหนดเส้นทางสู่การเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่ยั่งยืนที่สุดของโลกภายในปี 2578 โดยการรังสรรค์ Odyssean Edition ถือเป็นก้าวแรกบนเส้นทางของกลยุทธ์ Beyond100 ที่ได้มีการนำวัสดุใหม่ที่ยั่งยืนมาใช้ในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมที่มาพร้อมกับพลังงานรักษ์โลกจากเครื่องยนต์ไฮบริด แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้นตามแบบฉบับของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์

ความหรูหราและความยั่งยืนได้ถูกถ่ายทอดผ่านผลงานการรังสรรค์ภายในห้องโดยสารของ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition และ Bentayga Hybrid Odyssean Edition ที่มาพร้อมกับการตกแต่งบริเวณคอนโซลด้วยวีเนียร์ Koa (โคอา) แบบเปลือยคัดสรรมาเป็นพิเศษด้วยการใช้แล็กเกอร์บางพิเศษ 3 ชั้น หนาเพียง 0.1 มิลลิเมตร น้อยกว่าวีเนียร์เคลือบเงาถึง 90% ให้ผู้ครอบครองได้เพลิดเพลินไปกับพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติและความสวยงามของวีเนียร์ พร้อมด้วยแผงหน้าปัดและรอบห้องโดยสารที่ตกแต่งด้วยวีเนียร์แบบ Piano Linen (เปียโน ลินิน) เรียบหรู สไตล์มินิมอล ประกอบกับการตกแต่งด้วยวัสดุหนัง 3 เฉดสีที่จะเพิ่มมิติภายในห้องโดยสาร พร้อมกับการใช้วัสดุใหม่ร่วมกับหนังจากธรรมชาติที่ผ่านกรรมวิธีที่ยั่งยืนตลอดทั่วทั้งห้องโดยสารเพื่อการใช้งานในระยะยาว

นอกจากนี้ ภายในห้องโดยสารยังมีการตกแต่งด้วยผ้าทวีดที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงามจากขนสัตว์อังกฤษ 100% ผสมผสานด้วยโทนสีต่างๆ เข้ากับเส้นด้ายที่ออกแบบเป็นพิเศษ สร้างสัมผัสแห่งความหรูหราแบบธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์

สำหรับบรรยากาศภายในห้องโดยสารมีการเน้นความรู้สึกสบายและอบอุ่นในแบบที่เรียกว่า Autumn โดยผู้ครอบครองสามารถเลือกเฉดสีของหนังได้ถึง 5 แบบ อันได้แก่ เฉดสีดำ Beluga (เบลูก้า), เฉดสีเทา Porpoise (เพอพอยส์), เฉดสีแดง Cricketball (คริกเก็ตบอล), น้ำเงิน Brunel (บรูนัล) หรือ สีน้ำตาลเข้ม Burnt Oak (เบิร์น โอ๊ก) ควบคู่ไปกับหนังเฉดสีขาว Linen (ลินิน) ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายและร่วมสมัย และถือเป็นครั้งแรกในการเล่นหนัง 3 เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ และยังมีการตกแต่งบริเวณกาบบันไดและเสา D ด้วยป้ายโลโก้ Odyssean Edition

Flying Spur Hybrid Odyssean Edition ยังมีการตกแต่งแบบแรเงา (Ombré) (ออมเบร์) เช่นเดียวกับใน Bentayga Hybrid Odyssean Edition ที่มาพร้อมกับสไตล์งานปักสุดพิเศษที่จะเห็นสีด้ายผสมผสานกันอย่างลงตัวบนเบาะโดยสาร

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก Flying Spur Hybrid Odyssean Edition มาพร้อมกับล้ออัลลอยด์ขนาด 21 นิ้ว 10 ก้าน และ ล้ออัลลอยด์ขนาด 22 นิ้ว 10 ก้านในรุ่น Bentayga Hybrid Odyssean Edition กับเฉดสีบรอนซ์เงิน Pale Brodgar (เพล บรอดการ์) และชุดแต่งช่วงล่างสีเงินที่ประกอบไปด้วยกันชนหน้าและหลัง กรอบไฟหน้าและกรอบไฟท้าย พร้อมชุดแต่งโครเมียมด้านข้างตัวถัง ให้ความรู้สึกสงบและเยือกเย็น นอกจากนี้ ผู้ครอบครองยังสามารถเลือกสรรเฉดสีภายนอกได้อีก 6 เฉดสีหรือเฉดสีพิเศษจากเบนท์ลีย์ได้อีกทั้งหมด 60 เฉดสีเพื่อให้กลมกลืนกับเฉดสีบรอนซ์เงิน Pale Brodgar (เพล บรอดการ์) ของล้ออัลลอยด์

ในส่วนของสมรรถนะ Bentayga Hybrid Odyssean Edition ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินรุ่น V6 แบบไฮบริดทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่แบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขนาด 18.0 กิโลวัตต์ชั่วโมง มอบสมรรถนะที่โดดเด่นและความเงียบสงบในโหมด EV ที่ปราศจากการปล่อยมลพิษไปจนถึงสัมผัสแห่งสมรรถนะสุดเร้าใจที่สามารถเดินทางได้กว่า 45 กิโลเมตรจากการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว (WLTP) โดยเครื่องยนต์เบนซิน TFSI V6 ขนาด 3.0 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 100 กิโลวัตต์ ให้พละกำลังกว่า 462 แรงม้ากับอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงในเวลาเพียง 5.3 วินาทีด้วยความเร็วสูงสุด 254 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง

Flying Spur Hybrid Odyssean Edition มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 2.9 ลิตรที่ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า มอบพละกำลังกว่า 544 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร เพิ่มขึ้น 82 แรงม้าเมื่อเปรียบเทียบกับ Bentayga Hybrid โดย Flying Spur Hybrid สามารถเดินทางได้กว่า 700 กิโลเมตรเมื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง และด้วยพละกำลัง แรงบิดที่เหนือกว่า และการตอบสนองของคันเร่งที่รวดเร็ว ทำให้ประสิทธิภาพในการขับขี่ใกล้เคียงกับโมเดลเครื่องยนต์รุ่น V8 ซึ่งสามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงได้ภายในระยะเวลาเพียง 4.3 วินาที

เอเอเอสฯ เปิดโอกาสให้ได้ครอบครอง Bentayga Hybrid Odyssean Edition กับราคา 16,392,200 บาท และ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition กับราคา 17,842,600 บาท ซึ่งทั้ง 2 รุ่นถือเป็นอัครยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดคันแรกและคันเดียวในประเทศไทยที่นำเข้าโดยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สำหรับผู้ที่สั่งจอง รถยนต์ เบนท์ลีย์ ภายในงานมหกรรมยานต์ครั้งที่ 40 เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จัดรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบทันทีไม่ว่าจะเป็น Flying Spur Hybrid หรือ Bentayga Hybrid กับเฉดสีและออปชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกความต้องการกับราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ 13.7 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีกับ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’ แคมเปญที่คุณสามารถออกแบบแผนการเงินและทำให้คุณตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ได้เร็วกว่าเดิมด้วยตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ หรือ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร ttb reserve ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากธนาคารทหารไทยธนชาตกับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป

เอเอเอสฯ ยังมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับรถยนต์แบบเครื่องยนต์ไฮบริด และการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมมอบบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

พบกันที่บูทรถยนต์เบนท์ลีย์ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 (Thailand International Motor Expo 2023) วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

Share: