เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปลี่ยนยอดจอง Motor Expo เป็นยอดบริจาคสู่สภากาชาดไทย พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในทุกพื้นที่ด้วยส่วนลดค่าอะไหล่ขั้นต่ำ 30%

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปลี่ยนยอดจอง Motor Expo เป็นยอดบริจาคสู่สภากาชาดไทย
พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในทุกพื้นที่ด้วยส่วนลดค่าอะไหล่ขั้นต่ำ 30%

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ส่งต่อกำลังใจให้ชาวไทยทุกคนในช่วงเวลาแห่งการบรรเทาทุกข์
และฟื้นฟูคุณภาพชีวิตสำหรับผู้ที่ประสบอุทกภัยในทุกพื้นที่ ประกาศร่วมบริจาคให้กับสภากาชาดไทยจำนวน 500 บาท ต่อ 1 ใบจองในงาน Motor Expo 2025 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2568 ซึ่งยอดเงินบริจาคทั้งหมดจะถูกคำนวนตามยอดจองที่เกิดขึ้นจริงในงาน โดยทีมผู้บริหาร
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จะร่วมส่งมอบเงินบริจาคทั้งหมด ในวันที่ 17 ธันวาคม 2568
นอกจากนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมมอบส่วนลดค่าอะไหล่อย่างน้อย 30% สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น
ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์อุทกภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือและฟื้นฟูรถยนต์ของลูกค้าทุกคนให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติ โดยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2568 – 28 กุมภาพันธ์ 2569 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.mercedes-benz.co.th หรือ โทร 1250 หรือติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Mercedes-Benz Thailand IG: @MercedesBenzThailand และ LINE: @mercedesbenzth
# # #



